Gương chiếu hậu Venza

Gương chiếu hậu: Là gương được gắn bên góc của hai cửa trước, có tầm nhìn rộng, góc nhìn bao quát và có thể quan sát được từ nhiều hướng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của gương chiếu hậu chính là giúp người lái quan sát từ phía sau và hai bên một cách an toàn nhất.

Gương chiếu hậu Venza

Cấu tạo gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu ô tô có cấu tạo cũng tương đối đơn giản. Phần mặt gương được làm bằng thủy tinh trong suốt có độ dày tương thích để chịu lực tác động. Phía sau mặt gương được phủ lớp bạc để phản chiếu lại ánh sáng. Giúp mắt ta có thể nhìn thấy mọi vật phía sau rỏ ràng trên gương. Phần chân gương làm bằng nhựa và có các lỗ để kết nối gương với phần tai xe bằng các bu lông. Ở điểm nối tiếp giữa chân gương và phần thân gương là trục quay, nhờ trục này mà ta có thể gấp gương lại khi xe không lưu thông. Và cuối cùng là phần ốp gương, là phần bao bọc gương cũng như là nơi để nhà sản xuất sơn xi cho hợp với màu mỗi chiếc xe. Và đặc biệt, ở những loại gương chiếu hậu hiện đại ngày nay thì nhà sản xuất còn tích hợp thêm các chức năng gập điện, chỉnh điện, xi nhan càng tiện lợi hơn cho người điều khiển xe.

Gương chiếu hậu ô tô chính hãng

Gương chiếu hậu ô tô chính hãng là loại gương do chính hãng sản xuất ô tô gia công chế tạo. Theo dây chuyền tiên tiến nhất ở từng thời điểm. Mặt hàng chính hãng luôn đảm bảo độ tương thích tuyệt đối trên xe. Các chất liệu làm nên gương chiếu hậu chính hãng là những chất liệu cao cấp chịu được khắc nghiệt của thời tiết. Có độ bền bỉ cao không bị bông tróc hay biến đổi màu nhựa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra gương chiếu hậu ô tô chính hãng còn có mặt gương mịn phản chiếu rỏ nét ảnh của các vật phía sau xe.