Má phanh sau Lexus

Má phanh sau Lexus LS460 là bộ phận quan trọng trong quá trình vận hành và an toàn cho xe Lexus LS460. Má phanh sau Lexus LS460 chính hãng được sản xuất từ các nhà máy có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, có độ bền cao, đảm bảo lực phanh cần thiết để dừng xe trong mọi điều kiện. Có đệm chống ồn nhằm giảm độ rung ở tần số cao, không gây ra tiếng ồn khi phanh đồng thời kéo dài tuổi thọ của má phanh.

Má phanh sau Lexus

1. Nguyên liệu và công nghệ chế tạo tấm ma sát

Má phanh chính hãng cấu tạo gồm lớp thép tấm dầy 5mm được dán với lớp vật liệu ma sát được xử lí nhiệt với nhiều vật liệu thành phần, đảm bảo tính năng phanh cao nhất trong những điều kiện phức tạp với thời gian sử dụng dài

2. Đệm chống ồn

Má phanh chính hãng có đệm chống ồn nhằm giảm độ rung ở tần số cao, không gây ra tiếng ồn khi phanh đồng thời kéo dài tuổi thọ của má phanh.

3. Chịu được nhiệt độ cao

Phanh bị nóng lên trong quá trình hoạt động do ma sát giữa má phanh và đĩa phanh, vì vậy má phanh cần được chế tạo để chịu được nhiệt độ cao. Má phanh chính hãng chịu được nhiệt độ cao, không bị cháy trong quá trình phanh đảm bảo hiệu quả dừng xe.